หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบล วัดโบสถ์ ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
สำนักงานเทศบาลตำบล วัดโบสถ์
นายสมศักดิ์ ลิ่มพันธ์
นายกเทศมนตรีตำบลวัดโบสถ์
คณะผู้บริหารเทศบาลตำบล วัดโบสถ์
“ เทศบาลตำบลวัดโบสถ์เมืองน่าอยู่ คู่แหล่งวัฒนธรรมประเพณี
มีภูมิทัศน์สวยงามเศรษฐกิจดี ก้าวไกลการศึกษา
สุขภาพแข็งแรง สิ่งแวดล้อมไม่เป็นพิษ
ส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่น ชุมชนเข้มแข็ง ”
วิสัยทัศน์ ทต.วัดโบสถ์
สมาชิกสภา ทต. วัดโบสถ์
ส่งเสริมการศึกษา
แก่เยาวชนในชุมชน วัดโบสถ์
ศาสนสถาน
ศูนย์รวมจิตใจของชาว วัดโบสถ์
ผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อในชุมชนวัดโบสถ์
เทศบาลตำบล วัดโบสถ์
1
2
3
4
5
 
 
 
 

 
เทศบาลตำบลวัดโบสถ์ลงนามบันทึกข้อตกลง MOU กับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาพิษณุโลก เขต 3 ว่าด้วยความร่วมมือในการพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางการศึกษาเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษา  
 

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2564 เวลา 09.30 น. ณ  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาพิษณุโลก เขต 3 นายสมศักดิ์ ลิ่มพันธ์ นายกเทศมนตรีตำบลวัดโบสถ์ พร้อมด้วยนายอาดูล อ่ำปลอด เลขานุการนายกเทศมนตรี และนายพรเทพ วิจิตรพงษา ปลัดเทศบาล ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง MOU กับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาพิษณุโลก เขต 3 ว่าด้วยความร่วมมือในการพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางการศึกษาเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษา โดย นายสุรินทร์ มั่นประสงค์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลกเขต 3 โดยในเทศบาลตำบลวัดโบสถ์จะร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลกเขต 3 ในการร่วมกันพัฒนาสถานศึกษาในสังกัดเทศบาลตำบลวัดโบสถ์ เพื่อยกระดับศักยภาพในการจัดการเรียนการสอนสู่การเป็นศูนย์เรียนรู้ต้นแบบ และเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางการศึกษา เพิ่มพูนทักษะ ความรู้ บุคลากรทางการศึกษาในสถานศึกษาสังกัดเทศบาลตำบลวัดโบสถ์ อีกทั้งร่วมกันพัฒนาหลักสูตร แนวทางการจัดการเรียนการสอน สื่อ และเทคโนโลยี และการจัดประเมินผลเพื่อการพัฒนาคุณภาพผู้เรียน และพัฒนาระบบการประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษาให้มีความเป็นระบบและรองรับการประเมินคุณภาพภายนอกต่อไปในอนาคต

 

ข่าว ณ. วันที่ 29 ก.ย. 2564 เวลา 10.43 น. โดย คุณ จักรพงษ์ วิจิตรพงษา

ผู้เข้าชม 55 ท่าน

 
 
 
 
 
 
 
 
 
เริ่มนับ วันที่ 25 พ.ค. 2559

รับเรื่องราวร้องเรียน
โทร : 055-361-097 ต่อ 207